I Love you நான் உன்னை காதலிக்கிறேன் - (Nan unnai katalikkiren) Welcome வரவேற்பு - (Varaverpu) Hello வணக்கம் - (Vanakkam) How are you? நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்? - (Ninkal eppati irukkirirkal?) I’m fine and you? நான் நலம், நீ? - (Nan nalam, ni?) What is your name? உங்கள் பெயர் என்ன? - (Unkal peyar enna?) My name is Samir என் பெயர் சமீர் - (En peyar camir) Pleased to meet you உங்களை சந்திக்க தயவுசெய்து - (Unkalai cantikka tayavuceytu) Thank you நன்றி - (Nanri) Excuse me / Sorry மன்னிக்கவும் - (Mannikkavum) See you! சந்திக்கிறேன்! - (Cantikkiren!) Good morning காலை வணக்கம் - (Kalai vanakkam) Good afternoon மதிய வணக்கம் - (Matiya vanakkam) Good night இனிய இரவு - (Iniya iravu) Have a good journey ஒரு நல்ல பயணம் - (Oru nalla payanam) Do you speak English? நீங்கள் ஆங்கிலம் பேசுகிறீர்களா? - (Ninkal ankilam pecukirirkala?) I don’t speak Tamil well நான் தமிழ் நன்றாக பேசமாட்டேன் - (Nan tamil nanraka pecamatten) I don’t understand எனக்கு புரியவில்லை - (Enakku puriyavillai) Please speak slowly மெதுவாக பேசுங்கள் - (Metuvaka pecunkal) Where are the restrooms? ஓய்வறைகள் எங்கே? - (Oyvaraikal enke?) Can I change money? நான் பணத்தை மாற்ற முடியுமா? - (Nan panattai marra mutiyuma?) How much is this? இது எவ்வளவு? - (Itu evvalavu?) It’s too expensive! இது மிகவும் விலை உயர்ந்தது! - (Itu mikavum vilai uyarntatu!) Please say it again தயவுசெய்து மீண்டும் சொல்லுங்கள் - (Tayavuceytu mintum collunkal) Left / Right / Straight இடது / வலது / நேராக - (Itatu / Valatu / Neraka) |
For E.g.
Typing "Unkalai cantikka tayavuceytu" will be converted into "உங்களை சந்திக்க தயவுசெய்து"
Currency | Unit | Indian Rs. |
---|---|---|
U. S Dollar | 1 Dollar ($) | 82.5759 Rs |
UK Pound | 1 Pound (£) | 102.8203 Rs |
Euro | 1 Euro | 88.5641 Rs |
Saudi Riyal | 1 S. Riyal | 22.0185 Rs |
Bahrain Dinar | 1 Dinar | 218.4385 Rs |
Qatari Riyal | 1 Q. Riyal | 22.6846 Rs |